Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp

Bộ phận Đào tạo Doanh nghiệp của NAGOMI Academy  cam kết sẽ cung cấp cho các đối tác khách hàng những khóa học tiếng Nhật chất lượng cao theo yêu cầu, giúp nâng cao hiệu quả công việc và giao tiếp.
Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt bởi NAGOMI Academy nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu đặc thù của khách hàng, giúp đóng góp vào sự thành công của công ty,tổ chức trên thị trường. 
Quý vị vui lòng liện lạc trực tiếp với NAGOMI Academy để đăng ký kiểm tra xếp lớp và lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhân viên của mình.
Với Quý khách hàng mong muốn một khóa học không thuộc các khóa trên, NAGOMI Academy có thể tổ chức một khóa riêng theo đúng các đặc tính và nhu cầu của Quý vị.
Để có thêm thông tin, mời Quý vị vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi

Trong mục này
Tiếng Nhật thuyết trình và báo cáo
Là chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu về cách lập báo cáo cũng như cách thuyết trình bằng tiếng Nhật. Được xây dựng bởi các ví dụ và hoạt động thực tế, chương trình không chỉ trau dồi khả năng sử dụng tiếng Nhật mà còn xây dựng cho bạn sự tự...
Tiếng Nhật chuyên ngành ( kế toán, thương mại)
Là chương trình đào tạo được thiết kế cho những người đang học, đang làm việc hoặc quan tâm đến các lĩnh vực này. Chương trình sẽ không chỉ cung cấp lượng từ chuyên môn lớn mà sẽ đi sâu về khái niệm và cách thức sử dụng để người học có thể sử dụng...

Copyright © NAGOMI ACADEMY | Design by Minstone Team