Trại Hè

Trại Hè

CÂU LẠC BỘ NAGOMI ACADEMY

Câu lạc bộ NAGOMI Academy tổ chức các cuộc du lịch trải nghiệm thiên nhiên theo mùa cho trẻ em và học sinh tiểu học, trung học cơ sở, bao gồm trại hè, trường học hè, trại hè tiếng Nhật, hoạt động ngoài trời, các chuyến nghỉ dưỡng kết hợp học tập theo các chủ đề .

1. DU LỊCH TRẢI NGHIỆM THIÊN NHIÊN: DẬY TRẺ EM MẠNH MẼ TRONG THIÊN NHIÊN HOANG DÃ

Đây là thời gian cho các bạn trẻ sống gần thiên nhiên hoang dã mà không thể trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày với những người bạn mới. Chúng tôi cung cấp các chương trình trải nghiệm tự nhiên và học tập để mở rộng tầm nhìn của trẻ em và làm sâu sắc thêm tình bạn và thúc đẩy sự độc lập

Câu lạc bộ NAGOMI Academy thúc đẩy các hoạt động để nuôi dưỡng nhân tài-một thế hệ trẻ em mới thành những người thân thiện với tự nhiên, có tính độc lập, khỏe mạnh, giàu tình thương. Chúng tôi hy vọng sử dụng các chương trình này như một môi trường học tập, nuôi dưỡng nhân tài, trao đổi liên vùng, du lịch sinh thái…để hỗ trợ phát triển năng lực sống thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường

Điểm nhấn:  TRẺ EM KHÔNG CHỈ ĐI MÀ CÒN ĐƯỢC THAM GIA CHUYẾN DU LỊCH MẠO HIỂM ĐẦY HỒI HỘP VÀ HÁO HỨC.

Chuyến du lịch trải nghiệm thiên nhiên sẽ được bắt đầu với chủ đề đa dạng phù hợp với thời tiết như "Trại vui chơi trên sông" "Star Sky Camp" "Trại côn trùng" "Trại tiếng Nhật " " "Trại trượt tuyết ở Nhật".

Thời gian trải qua trong cuộc sống tự nhiên không thể trải nghiệm ở cuộc sống thường ngày cùng với bạn bè mới gặp lần đầu chắc chắn giống như một lần vượt qua thử thách, trở thành kỷ niệm  rất thú vị trong cuộc đời, là yếu tố đóng góp trong quá trình trưởng thành của các em

 

2. DU LỊCH TRẢI NGHIỆM LÀM VỆ SINH: CHÚNG TÔI HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ EM THÔNG QUA DỌN DẸP VỆ SINH

Tham gia câu lạc bộ LÀM VỆ SINH của NAGOMI Academy, các bạn sẽ  học hỏi kỹ năng dọn dẹp vệ sinh ( theo tiêu chuẩn 5S) của Nhật Bản, các bạn sẽ trải nghiệm một chuyến phiêu lưu rời xa bố mẹ, là chuyến đi học tập trực tuyến không chỉ đề tìm hiểu về thiên nhiên, đất nước, con người ở những vùng miền có văn hóa khác với nơi các bạn đang sống, mà còn là hoạt động rất có ý nghĩa, giúp bạn yêu thích công việc dọn dẹp vệ sinh ,biết cách sắp xếp vật dụng cá nhân của bản thân cũng như xây dựng môi trường sống xung quanh vệ sinh sạch sẽ. Hoạt động này giúp bạn tạo dựng thói quen tốt cho tương lai và giúp cuộc sống trở nên gọn gàng, ngăn nắp, xây dựng lối sống lành mạnh sạch sẽ.

 

3. DU LỊCH TRẢI NGHIỆM NGHỀ:

Câu lạc bộ NAGOMI Academy đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong nước cũng như của Nhật Bản  để giới thiệu và truyền đạt các hoạt động mang tính xây dựng và phát triển cuộc sống xã hội bền vững tới các em khi tham gia vào các hoạt động thăm quan, học tập ở các doanh nghiệp để nâng cao nhận thức nghề nghiệp cũng như tìm hiểu những lĩnh vực nghề mà các bạn trẻ có nhu cầu. Hơn nữa, câu lạc bộ đang lên kế hoạch và thực hiện các hình thức theo ý kiến khách hàng và sự kiện ngoài trời như “lên kế hoạch và thực hiện cắm trại hè hướng tới nhân viên công ty và gia đình”, “lên kế hoạch và thực hiện cắm trại chiêu đãi hướng tới người tiêu dùng”.
Vui lòng theo dõi chủ đề, ngày và giờ, khu vực, đối tượng mục tiêu, ngân sách… Chúng tôi sẽ đề xuất nhiều kế hoạch phù hợp với mong muốn của bạn.

 

 

 

4. DU LỊCH TRẠI HÈ TIẾNG NHẬT, TIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

Khi vừa sống với giảng viên nước ngoài ở một nơi được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú, hay khi đến các điểm tham quan thực tế, hãy học nhiều tiếng Nhật, tiếng Anh và nói chuyện bằng ngôn ngữ nước ngoài.

Trại hè tiếng Nhật dành cho cấp tiểu học, trung học:

Giảng viên nước ngoài và quản lí câu lạc bộ NAGOMI Academy chia sẻ kiến thức của họ và áp dụng các hoạt động được thực hiện tại các trại hè ở nước ngoài như chèo thuyền, đi dạo đêm, săn tìm kho báu, đốt lửa trại , các hoạt động biểu diễn khác nhau, v.v. tại các điểm du lịch thăm quan trong và ngoài nước.

Điểm mạnh của trại hè này:

  1. Được giao lưu bằng ngoại ngữ trong môi trường thực tế
  2. Có được cơ hội trò chuyện bằng tiếng Nhật và hiểu sâu hơn về các nền văn hóa khác nhau bằng cách chia sẻ cuộc sống với các giảng viên nước ngoài
  3. Thúc đẩy và tăng cường giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, sinh viên và học sinh ở trong trường học Nhật Bản.

 

5. DU LỊCH TRẢI NGHIỆM HOMESTAY VỚI GIA ĐÌNH NHẬT BẢN tại Việt Nam

Nhật Bản là một trong những nước có nền văn hóa lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Vì vậy những nét văn hóa trong lối sống của người Nhật Bản rất đặc sắc, có một không hai trên thế giới. Bạn sẽ học và cảm nhận được nhiều điều mới lạ và thú vị khi sống  cùng gia đình người Nhật Bản. Bạn  được trải nghiệm các món ăn truyền thống của người Nhật,  được dạy cách thưởng thức trà đạo, học viết thư pháp…. học được cách làm việc nhà để hiểu  về sinh hoạt của  người Nhật. Bạn còn hiểu biết về cách trang trí, bày biện đồ dùng trong gia đình người Nhật…. Đây cũng là cơ hội để giao tiếp, sử dụng tiếng Nhật thực tế và hiệu quả

 

6. DU LỊCH TRẠI HÈ NHẬT BẢN ( SUMMER CAMP 2019):

Mục tiêu chương trình: Kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng và học tập cho học sinh. Nội dung chương trình không chỉ giới thiệu đến học sinh cảnh đẹp thiên nhiên và cuộc sống hiện đại của đất nước và con người Nhật Bản mà còn tạo ra môi trường giúp các em trải nghiệm học tập thực tế cũng như tham gia vào môi trường sinh hoạt cùng cộng đồng người Nhật. Điều này đóng góp vào sự trưởng thành, động lực học tập và nuôi dưỡng ước mơ để các em đạt những bước phát triển trong học tập và cuộc sống.

 

Form đăng ký

 

 

Copyright © NAGOMI ACADEMY | Design by Minstone Team