Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Ngày nay, ngoài tiếng Anh, Trung, tiếng Nhật là ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới. Ngôn ngữ Nhật đã lan sang cả Việt Nam và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người trẻ. Do đó, việc tiếp cận sớm các lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ngay từ nhỏ là vấn đề đáng được quan tâm hiện nay.

Các ông bố, bà mẹ hiện đại luôn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em uy tín, đảm bảo chất lượng, cam kết đầu ra, phù hợp với nhiều lứa tuổi để con em mình được học ở môi trường tiếng Nhật tốt nhất, vừa có cơ hội học thêm ngoại ngữ thứ hai, vừa có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, tăng cường kỹ năng mềm. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em là điều vô cùng khó khăn cho các bậc phụ huynh khi thị trường hiện nay có vô số các trung tâm được mở ra.

Giữa vô số các lớp học tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật trong nước, Nhật ngữ Nagomi Acadamy là một địa chỉ tin cậy để bố mẹ tin tưởng gửi gắm con, em mình.

Nhật ngữ Nagomi Acadamy có điều gì khiến các con hứng thú?

  1. Đào tạo chuyên nghiệp

Được thành lập với mục tiêu mang đến môi trường học tập tiếng Nhật hiệu quả, Nagomi Acadamy là trung tâm tiếng Nhật dành cho cho trẻ em cũng như người lớn nổi tiếng hiện nay. Trung tâm có đầy đủ các yếu tố cần và đủ cho các lớp học tiếng Nhật mầm non, học sinh, sinh viên cũng như tiếng Nhật cho người đi làm, tiếng Nhật doanh nghiệp với chất lượng đào tạo đi đầu.

Đầu tiên, các phòng học của trung tâm đều được trang bị các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn cũng như yêu cầu trong quá trình dạy và học, tương tác giữa giáo viên dạy tiếng Nhật và học sinh.

Thứ hai, đội ngũ giảng viên, giáo viên tiếng Nhật trong các lớp học đạt trình độ cao và đáp ứng các tiêu chuẩn: Tốt nghiệp đại học, đã được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm dạy tiếng Nhật, yêu trẻ và nhiệt tình với nghề.

Đặc biệt, các giáo viên tiếng Nhật dành cho trẻ em còn được đào tạo đặc biệt để giúp các em hòa mình vào văn hóa cũng như Ngôn ngữ Nhật. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật đáp ứng cả hai tiêu chí: có tâm và có tầm, thân thiện và chuyên nghiệp, luôn được các thế hệ các em học sinh nhỏ tuổi qua các khóa học yêu mến.

Thứ ba, giáo trình đào tạo tiếng Nhật luôn được các nhà nghiên cứu giáo dục cũng như giáo viên soạn thảo và lập đề án cụ thể, khoa học, hợp lý, phù hợp với tâm lý, khả năng của các bạn học sinh nhỏ tuổi. Mọi tiết học tiếng Nhật đều được lên kế hoạch rõ ràng, đáp ứng mục tiêu và tiêu chuẩn đặt ra.

  1. Áp dụng phương pháp vừa học, vừa chơi

Với những học sinh độ tuổi mầm non và tiểu học, các lớp học tiếng Nhật từ trung tâm luôn mang đến cho các con môi trường thân thiện và vui vẻ nhất. Đội ngũ giáo viên không chỉ dạy tiếng Nhật một cách bài bản, dễ hiểu, dễ nghe mà còn hướng dẫn cho các con những nét đẹp văn hóa Nhật thông qua các trò chơi, hoạt động thường ngày đơn giản và bổ ích.

Chương trình học của khóa học tiếng Nhật cho trẻ em của trung tâm được các chuyên gia thiết kế giảng dạy vô cùng khoa học, phù hợp cho các em. Các bạn nhỏ có thể học tập những nét đẹp từ văn hóa của người Nhật: luôn tự chủ, độc lập, hành xử văn minh, lịch sự và chuẩn mực.

Ở đây, các con có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật cùng các bạn và thầy cô giáo, học mà chơi, chơi mà học. Thông qua các hoạt động ngoại khóa như tìm hiểu nghệ thuật, ca hát, đọc thơ, kể chuyện bằng tiếng Nhật, các con sẽ được tiếp cận gần gũi và chân thực nhất với ngôn ngữ mới.

Các bạn nhỏ đến với trung tâm học tiếng Nhật luôn trong tâm trạng háo hức nhất vì không chỉ được học thêm từ mới, các cấu trúc ngữ pháp mới mà còn được cùng các bạn khác tham gia khám phá, tìm tòi vô số những kiến thức xã hội, văn hóa mới. Những tiết học do đó cũng không còn khô khan và cứng nhắc, giúp các con tiếp thu và nhớ bài hơn.

Không phải ông bố, bà mẹ nào cũng có thời gian dạy tiếng Nhật cho con ở nhà, cũng như có phương pháp dạy học bài bản nên việc đi học ở trung tâm tiếng Nhật uy tín như Nagomy là vô cùng cần thiết. Việc “chọn mặt gửi vàng” cho trung tâm Nhật ngữ của các bậc phụ huynh chính là niềm tự hào và vinh dự, cũng như là cơ hội của trung tâm.

  1. Mở ra cơ hội du học Nhật Bản

Tương lai mở ra cho ngành ngôn ngữ Nhật là vô cùng lớn. Các em học sinh tốt nghiệp THPT đạt trình độ cao về tiếng Nhật sẽ có cơ hội được trung tâm liên kết du học với các trường Nhật Ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản như: Trường Nhật Ngữ Akamonkai, Trường Nhật Ngữ Shin- ai, Trường Nhật Ngữ Heisei, Học viện quốc tế Aim Nara và Trường Nhật Ngữ Asahikawa.

Từ tiếng Nhật, các em không chỉ mở mang thêm kiến thức về ngôn ngữ Nhật mà còn có thể phát triển vô số các kỹ năng khác, thúc đẩy phát triển các chuyên ngành cao hơn, mang đến các cơ hội việc làm hấp dẫn hơn trong tương lai.

Lời kết

Bằng sự đầu tư cả về vật chất lẫn tinh thần, Nhật ngữ Nagomi Acadamy là cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao cũng như sự tận tâm, nhiệt tình trong đào tạo ngôn ngữ mới cho trẻ em, trung tâm là “ngôi nhà thứ hai” vô cùng ấm áp và thân thiện của các bạn nhỏ yêu và quan tâm tới văn hóa Nhật.

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động, Trung tâm Nhật ngữ Nagomi Acadamy luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía học viên. Những thành tựu của học viên chính là câu trả lời chính xác nhất và là thước đo cho chất lượng của trung tâm chúng tôi!

Khách hàng quan tâm đến các chương trình học tiếng Nhật của Trung tâm Nagomi Acadamy có thể liên lạc qua hotline: (084) 0243.834.6336. Nhân viên trung tâm rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh cũng như các học viên.